VỀ CHÚNG TÔI

AN’S SCHOOL

“Giáo dục là nền tảng để phát triển con người và xã hội”

Trường mầm non song ngữ AN’S SCHOOL là hệ thống giáo dục nằm trong hệ sinh thái chung của KOKORO GROUP. Với phương châm “Giáo dục là nền tảng để phát triển con người và xã hội”, từ đó hướng tới sự phát triển toàn diện cho học sinh thông qua các chương trình học đa dạng và khoa học.

AN’S SCHOOL chú trọng đầu tư về cơ sở vật chất an toàn và phù hợp cho môi trường giáo dục, giáo viên có chuyên môn và nhiệt huyết bao gồm 3 tiêu chí quan trọng của AN’S SCHOOL:

3 TIÊU CHÍ QUAN TRỌNG

• Tạo môi trường “An Toàn” cho học sinh
  • Giúp phụ huynh “An Tâm” khi gửi con
  • Đem đến cho học sinh “An Vui” trong học tập

ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN

Ưu thế nổi bật của AN’S SCHOOL chính là giáo viên trong nước và quốc tế giàu kinh nghiệm, ứng dụng sáng tạo các phương pháp giảng dạy tiên tiến, nhằm trang bị toàn diện cho học sinh kiến thức học thuật, năng lực ngoại ngữ vững vàng. Luôn tâm huyết sẽ khơi dậy cảm hứng học tập song song với việc giáo dục kỹ năng sống, vun bồi những giá trị đạo đức và phẩm chất cá nhân tốt đẹp.

• Ms Kevser

English Teacher

• Mr Fatih

English Teacher

• Giáo viên bản xứ dạy tiếng Anh
    • Thầy có kinh nghiệm trong việc dạy tiếng Anh cho học sinh Mầm non và Tiểu học. Thầy tổ chức các hoạt động học thông qua các trò chơi giúp các bạn vui học và tiếp thu bài tốt.
  • Phan Thị Lệ

Bảo mẫu đưa rước

• Cô vui vẻ hoạt bát, mỗi ngày cô cùng trẻ đến Trường trên xe Bus
  • Ms Wind