Kính gửi Quý Phụ huynh,

Để tăng cường chăm sóc sức khỏe một cách an toàn nhất cho học sinh, Nhà trường xin cập nhật đến Quý Phụ huynh một số quy định về gửi thuốc và mang thức ăn vào trường như sau:

1. Phụ huynh nên cho học sinh dùng các loại thuốc ở nhà trước và sau giờ học. Trong trường hợp học sinh phải uống/sử dụng thuốc ở trường trong ngày theo toa của bác sĩ. Phụ huynh cần đến trường để gửi thuốc và ký xác nhận thì Nhà Trường mới có để con dùng thuốc theo yêu cầu được.

*** Lưu ý:

Khi gửi thuốc, Phụ huynh vui lòng gửi kèm toa thuốc và điền vào Phiếu gửi thuốc của trường, đồng thời viết vào phần ghi chú tình trạng sức khỏe khi đưa con đến Trường và thông báo với Giáo viên chủ nhiệm. 

Toa thuốc và văn bản này rất quan trọng, giúp cho Nhân viên y tế Nhà trường thực hiện quy trình cho học sinh uống/ sử dụng thuốc được chính xác và an toàn.

2. Về việc Phụ huynh gửi thức ăn vào trường / Học sinh mang thức ăn vào trường để tổ chức sinh nhật hoặc liên hoan

Trước tình hình các vụ ngộ độc thực phẩm xảy ra gần đây trong thành phố. Để hỗ trợ Nhà trường trong việc kiểm soát an toàn nguồn thực phẩm nhận từ bên ngoài cung cấp cho các con. Phụ huynh vui lòng không đưa vào trường bánh kem sinh nhật cũng như thức ăn và thức uống khác. Học sinh sẽ chỉ tham gia hoạt động vui cùng các bạn  và nhận thiệp mừng sinh nhật từ nhà Trường.

Xin chân thành cảm ơn sự lưu ý và hợp tác của Quý Phụ huynh.

Trân trọng. BAN GIÁM HIỆU