Năm học mới 2023 - 2024 đang đến gần, và chúng tôi rất phấn khích thông báo về Chương trình ưu đãi tuyển sinh mầm non tại trường của chúng tôi! Đây là cơ hội tuyệt vời để cho các bé yêu của bạn trải nghiệm một môi trường giáo dục tốt và thú vị.

Tại sao nên chọn trường của chúng tôi?

1. Chất lượng giáo dục hàng đầu: Chúng tôi cam kết cung cấp một chương trình học tập chất lượng và phát triển toàn diện cho các bé. Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi luôn tận tâm trong việc giúp các em phát triển.
  2. Môi trường học đa dạng: Trường của chúng tôi tạo điều kiện thuận lợi cho sự phát triển toàn diện của các bé thông qua các hoạt động ngoại khóa, nghệ thuật, thể thao và nhiều hoạt động khác.
  3. Cơ sở vật chất hiện đại: Với cơ sở vật chất hiện đại và an toàn, chúng tôi đảm bảo môi trường học tập tốt nhất cho các bé.

Ưu đãi đặc biệt cho năm học mới:

• Giảm học phí: Chúng tôi cung cấp mức giảm học phí đặc biệt cho các phụ huynh đăng ký trước.
  • Học bổng: Cơ hội nhận học bổng cho các em học sinh xuất sắc.
  • Hỗ trợ học liệu: Chúng tôi cam kết cung cấp tài liệu học tập cần thiết cho các em.

Đừng bỏ lỡ cơ hội cho con bạn trải nghiệm một năm học mới thú vị và bổ ích tại trường của chúng tôi. Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin về chương trình tuyển sinh và các ưu đãi đặc biệt.

Chúng tôi rất mong được đón tiếp các bé yêu và gia đình vào năm học mới 2023 - 2024. Hãy cùng chúng tôi xây dựng tương lai tươi sáng cho các con!