Are you looking for a suitable place to start your child's learning journey? We are pleased to announce the Preschool Admissions Program at our school! This is a great opportunity to explore the world through color and childhood learning.

How can we help?

  1. Loving Education: We are committed to providing a safe, warm, and loving educational environment. Our team of experienced teachers will accompany your child on a fun learning journey.
  2. Phát triển đa chiều: Chúng tôi khuy encour cà khích sự phát triển đa chiều cho các bé thông qua hoạt động nghệ thuật, thể thao, và học tập. Họ sẽ được khám phá và phát triển toàn diện.
  3. Môi trường học tập đẹp và hiện đại: Với cơ sở vật chất hiện đại, chúng tôi tạo điều kiện thuận lợi cho việc học tập và phát triển của các bé.

Điều gì đang chờ đợi các bé tại trường của chúng tôi?

  • Học kỳ đầy thú vị: Các bé sẽ khám phá những bài học mới mẻ và thú vị mỗi ngày.
  • Bạn bè mới: Tại đây, các bé sẽ có cơ hội tạo ra những mối quan hệ bạn bè đáng nhớ.
  • Tạo nền tảng vững chắc cho tương lai: Chúng tôi cam kết giúp các bé phát triển những kỹ năng cần thiết để thành công trong tương lai.

Đăng ký ngay hôm nay:

Hãy để chúng tôi đồng hành cùng con bạn trong hành trình học tập đầy màu sắc. Đăng ký lớp Mầm ngay hôm nay để bắt đầu chương trình học tập tại trường của chúng tôi.

Chúng tôi rất mong được đón tiếp con yêu và gia đình vào cộng đồng học tập của chúng tôi. Hãy cùng nhau xây dựng một tương lai đầy hứa hẹn cho các bé!