Chương trình tuyển sinh lớp Tiếng Anh Mầm Non tại trường của chúng tôi là một cơ hội tuyệt vời để con bạn bắt đầu hành trình học tiếng Anh một cách tự nhiên và thú vị.

Tại sao chọn lớp Tiếng Anh Mầm Non tại trường chúng tôi?

1. Tiếng Anh hàng ngày: Chúng tôi giúp con bạn tiếp xúc và sử dụng tiếng Anh hàng ngày thông qua các hoạt động giảng dạy, trò chơi, và thực hành.
  2. Giáo viên chuyên nghiệp: Đội ngũ giáo viên tại trường chúng tôi có kinh nghiệm trong việc giảng dạy tiếng Anh cho trẻ em và sẽ giúp con bạn phát triển khả năng giao tiếp một cách tự tin.
  3. Môi trường học tập thân thiện: Trường của chúng tôi tạo ra môi trường học tập thân thiện, khuyến khích sự tham gia và tự tin trong việc sử dụng tiếng Anh.

Những gì con bạn sẽ học:

• Ngữ pháp cơ bản: Học các nguyên tắc cơ bản về ngữ pháp tiếng Anh.
  • Từ vựng thường dùng: Học từ vựng và cụm từ thường dùng trong cuộc sống hàng ngày.
  • Giao tiếp: Phát triển khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh qua các tình huống thực tế.

Đặc biệt, chúng tôi cam kết tạo ra môi trường học tập thú vị và đáng yêu để con bạn yêu thích việc học tiếng Anh.

Hãy cùng chúng tôi bắt đầu hành trình học tiếng Anh cho con yêu của bạn. Đăng ký ngay hôm nay để đảm bảo một tương lai rạng ngời và khả năng giao tiếp quốc tế cho con bạn!

Chúng tôi mong được đón tiếp con và gia đình của bạn vào chương trình Tiếng Anh Mầm Non đầy thú vị và giúp con bạn phát triển khả năng tiếng Anh một cách tự nhiên và hiệu quả!